Trường mầm non Đồi Cao tổ chức khai giảng năm học mới 2021-2022

Hoà chung với không khí sôi nổi, hào hùng của mùa thu lịch sử, chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày CMT8 và quốc khánh 2-9. Trong giờ phút này hàng triệu các cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong cả nước đang nô nức đón chào ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường và hồi hộp nghe tiếng trống của ngày khai giảng mở ra một năm học mới. Cùng với niềm vui chung đó, hôm nay, ngày mùng 05 tháng 9, được sự nhất trí của các cấp uỷ Đảng chính quyền địa phương, sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT thị xã Mường Lay, trường mầm non Đồi Cao long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 - 2022, xong không quên đảm bảo an toàn, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Trong không khí vui tươi và trang trọng này, cô trò nhà trường rất vui mừng được đón các quý vị đại biểu, các cơ quan ban ngành trên địa bàn phường cùng các cô giáo và các cháu học sinh toàn trường cũng về dự đông đủ.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022:

Khai giảng năm học mới 2021-2022, chúc cô và các em học sinh trường mầm non Đồi Cao nói riêng, cùng toàn thể các thầy cô và các em học sinh trên toàn quốc nói chung năm học mới thắng lợi mới, thành công mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.