A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Đồi Cao tổ chức hội thi chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày thành lập Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

        Trong thời gian qua, Trường mầm non Đồi Cao cùng tập thể cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên đã kiên trì vượt khó, không ngừng đổi mới, sáng tạo, gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào, đáp ứng niềm tin. Năm học  2021- 2022 vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, nhưng nhà trường đã hoàn thành xuất nhiệm vụ của năm học và chất lượng giáo dục toàn diện ngày một được nâng cao.

          Hằng năm, cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, giáo viên các nhóm, lớp lại tích cực đăng kí tham gia hội thi giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò vô bờ bến. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

          Một số hình ảnh tiết thi giảng của giáo viên trong nhà trường.

 

 

 

 

Hình ảnh: Các bài thi giảng chào mừng ngày 20/11

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng dạy:“Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn  ngủ, biết học hành là ngoan”. Có lẽ chúng tôi - những nhà giáo may mắn hơn ai hết là được gắn bó với các con - những mầm non tương lai của đất nước. Ở các con mọi thứ mới chỉ là sự khởi đầu, chúng tôi luôn tự hào là người đặt những viên gạch đầu tiên, phát hiện, bồi dưỡng và ươm mầm cho những ước mơ được bay cao, bay xa của các em trong tương lai./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 10
Tháng trước : 384