Lễ tổng kết năm học 2021-2022

Năm học 2021-2022 đã khép lại với cô và trò trường mầm non Đồi Cao. Sáng 27/5/2022, trường MN Đồi Cao đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022. Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức của  mùa hè với sự tham dự của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường, sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh.

Năm học 2021-2022, là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng cô và trò nhà trường đã vượt qua và gặt hái nhiều thành công rực rỡ. Tại buổi lễ tổng kết, cô giáo Ngô Thị Quyến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học.

Một năm học nữa đã khép lại, cô và trò Trường mầm non Đồi Cao tiếp tục ra sức nổ lực trong năm học tới và đạt được những thành tích cao hơn.