A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Đồi Cao đón Đoàn kiểm tra Liên ngành thị xã Mường Lay về các điều kiện tổ chức ăn bán trú cho trẻ trở lại

Thực hiện công văn 354/ SGDĐT -GDMN ngày 03-3-2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên về việc tổ chức ăn bán trú trở lại cho trẻ mầm non. 

          Thực hiện công văn 127/ PGDĐT-MN ngày 02-3-2021của Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Mường Lay về việc tổ chức ăn bán trú trở lại cho trẻ mầm non.

Trường Mầm non Đồi Cao đã tự kiểm tra rà soát các điều kiện đảm bảo để tổ chức bán trú cho trẻ trở lại; Xây dựng phương án tổ chức ăn, ngủ đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho trẻ  mầm non;

Nhà trường đã chỉ đạo tới cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường về công tác chuẩn bị cho trẻ ăn bán trú trở lại và các quy định về phòng chống dịch Covid -19 trong nhà trường và lớp học, đặc biệt là thực hiện tốt thông điệp 5K của bộ y tế. Thực hiện nghiêm túc khai báo thông tin, đánh giá các tiêu chí về các địa điểm trường học an toàn trên ứng dụng “An toàn COVID - 19” theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

                                   Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị trang thiết cần thiết cho trẻ ăn bán trú trở lại

Chiều ngày 02-3-2021 nhà trường đã đón đoàn kiểm tra liên ngành của thị xã Mường Lay về việc tổ chức ăn bán trú trở lại cho trẻ mầm non; thành phần bao gồm Trung tâm y tế, Phòng GD&ĐT thị xã Mường Lay, Lãnh đạo Phường Sông Đà, Trạm y tế Phường Sông Đà, đại diện phụ huynh các nhóm lớp đã kiểm tra các điều kiện để tổ chức ăn bán trú trở lại cho trẻ mầm non tại trường.

 

                          

 

                          

                        v

                          

                             

Đối với trường mầm non Đồi Cao đã thực hiện nghiêm túc các quy định phòng chống dịch Covid – 19 trong việc tổ chức nấu ăn tập trung, tổ chức cho trẻ ngủ trưa tại trường, đảm bảo khoảng cách tối thiểu theo quy định của Bộ y tế và đảm bảo an toàn thực thực phẩm theo hướng dẫn cảu cục an toàn thực phẩm./.


Tác giả: Trường Mầm non Đồi Cao
Nguồn:MN Đồi Cao Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 18
Tháng trước : 588