A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Đồi Cao tổ chức hoạt động cho trẻ mẫu giáo tham quan tại vườn rau

Cùng với những hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường thì hoạt động dã ngoại là một trong những hoạt động được nhà trường đặc biệt quan tâm, nhằm thỏa mãn nhu cầu tham quan - dã ngoại và vui chơi của trẻ giúp trẻ củng cố, mở rộng vốn hiểu biết và rèn kỹ năng sống cho trẻ như: tính tự lập, tính tập thể, ý thức tự bảo vệ bản thân. Ngoài ra trẻ còn được trải nghiệm với thiên nhiên và môi trường. Thăm quan vườn rau sẽ giúp trẻ được trải nghiệm và mở mang thêm nhiều kiến thức về môi trường bên ngoài.

Hôm nay ngày 25/11/2020, Trường Mầm non Đồi Cao tổ chức cho trẻ mẫu giáo 3-5 tuổi đi tham quan vườn rau của người dân ở Phường Sông Đà.
Việc tham quan được nhà trường quan tâm chỉ đạo giáo viên thực hiện theo đúng kế hoạch, công tác chuẩn bị hết sức chu đáo, nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ khi đi tham quan. 

Một số hình ảnh tham quan tại vườn rau:

        

     

    

   

  

Tham quan vườn rau giúp trẻ có thêm hiểu biết về công việc trồng rau. Trẻ được tìm hiểu về tên gọi, đặc điểm của một số loại rau mà trẻ được quan sát. Trẻ được khám phá sự phát triển của từng loại rau, giúp trẻ yêu quý cánh đồng rau, yêu quý các bác nông dân đã làm ra nhiều loại rau mà trẻ được ăn hàng ngày, các cô giáo cũng tận dụng tối đa điều kiện thực tế để kích thích trẻ chia sẻ hiểu biết của mình./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 20
Tháng trước : 607