Trường Mầm non Đồi Cao tham gia tập huấn công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Kế hoạch 122/KH-PGDĐT ngày 27/8/2021 về kế hoạch tập huấn công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 30/8/2021, trường mầm non Đồi Cao đã tham gia lớp tập huấn với tổng số 09/09 CBGV, NV.

Mục đích của buổi tập huấn nhằm tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhằm ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, chủ động ứng phó có hiệu quả nhất góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe trẻ em, học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên trong các đơn vị trường học trước khi bước vào năm học mới.

Nhà trường chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về địa điểm, cơ sở vật chất, phòng học, máy chiếu và các điều kiện khác như: điện, nước, văn phòng phẩm, máy đo thân nhiệt, nước rửa tay khô đảm bảo phục vụ tốt cho buổi tập huấn và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn: