Trường Mầm non Đồi Cao kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 8/3 là dấu mốc quan trọng về lịch sử cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ trên toàn thế giới. Để mỗi năm có một ngày tràn ngập hoa thì đã có không ít máu và nước mắt của phụ nữ đã đổ xuống trong quá khứ. Để kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 trường Mầm non Đồi Cao đã tổ chức tọa đàm để ôn lại những kỷ niệm về ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 buổi tọa đàm diễn ra một cách nhanh gọn trong phạm nhà trường nhưng rất ý nghĩa.

Những bó hoa tươi thắm không thể thiếu trong ngày đặc biệt này, là món quà tao nhã và trang trọng mà các con dành cho cô giáo kính yêu của mình.

Nhắc đến hình ảnh người phụ nữ Việt Nam là nhớ tới tà áo dài với nhiều màu sắc tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đã tỏa sáng những biểu tượng đẹp đẽ của đất nước, con người Việt Nam.

Hoạt động này nhằm tôn vinh những người phụ nữ khắp nơi trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đã  khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam truyền thống đó luôn gắn liền với truyền thống dân tộc Việt Nam./.

Tác giả: Trường Mầm non Đồi Cao
Nguồn:MN Đồi Cao Copy link