Trường Mầm non Đồi Cao tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021

Sáng ngày 08-01-2021 trường mầm non Đồi Cao đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021; Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của 1 năm học mà nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Tại buổi Lễ Sơ kết học kỳ 1, đ/c Ngô Thị Quyến – Phó  Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả học kỳ I. Triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2020-2021

Một số hình ảnh  về Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021 trong nhà trường:

Đ/c Ngô Thị Quyến – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả học kỳ I. Triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2020-2021

Tiếp theo là đ/c Nguyễn Hải Liễu Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường đã  lên đọc báo cáo Sơ kết học kỳ I năm học 2020 -2021; đ/c đã nhận xét, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Đồng thời, đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới. Và mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, CNV. Nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Hải Liễu Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường đã  lên đọc báo cáo Sơ kết thi đua học kỳ I năm học 2020 -2021

Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021 của trường mầm non Đồi Cao đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý vị đại biểu, các cô giáo. Với những thành tích bước đầu đã đạt được, nhà trường đã tự hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học kỳ II năm học 2020 – 2021./.