A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Đồi Cao tổ chức các hoạt động chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

Trong thời gian qua, Trường mầm non Đồi Cao cùng tập thể cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên đã kiên trì vượt khó, không ngừng đổi mới, sáng tạo, gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào. Năm học  2019- 2020 vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, nhưng nhà trường đã hoàn thành xuất nhiệm vụ của năm học và chất lượng giáo dục toàn diện ngày một được nâng cao.

Hằng năm, cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, giáo viên các nhóm, lớp lại tích cực đăng kí tham gia hội thi giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò vô bờ bến. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

Một số hình ảnh tiết thi giảng của giáo viên trong nhà trường

    

 

    

Song song với chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thì giao lưu thể thao không thể thiếu trong mỗi nhà trường. Đây là hội thi sôi nổi nhất, kịch tính nhất, vui tươi, hào hứng nhất và được hưởng ứng nhất. Đó là giao lưu bóng chuyền với trường trung học Sông Đà, Ủy ban nhân dân Phường Sông Đà, Hội Giáo chức Phường, Hội phụ huynh. Hội thi mang đến nhiều niềm vui cho giáo viên, tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, hoạt động nhóm và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe đối với tất cả mọi người.

Một số hình ảnh giao lưu bóng chuyền tại Ủy ban nhân dân phường Sông Đà

    

      

Ngoài ra nhà trường còn tổ chức tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tri ân các cựu giáo chức trên địa bàn. Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò.

       

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 35
Tháng trước : 1.101