A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Đồi Cao tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới và Tháng hành động vì môi trường năm 2020

Ngày môi trường thế giới diễn ra hàng năm vào ngày 5 tháng 6. Đây là một trong những ngày lễ quan trọng hàng đầu của Liên Hợp Quốc (LHQ) để thúc đẩy nhận thức và hành động vì môi trường trên toàn thế giới. Trong những năm qua, Ngày Môi trường Thế giới đã trở sự kiện toàn cầu, được hàng triệu người ở hơn 100 quốc gia, tổ chức tham gia. Với chủ đề “Hành động vì thiên nhiên”, năm 2020 là năm quan trọng đối với các quốc gia trong việc cam kết bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học với việc tăng cường đồng loạt các biện pháp, hoạt động nhằm phục hồi các hệ sinh thái bị suy thoái, ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường an ninh lương thực, bảo vệ tài nguyên nước, đồng thời đây là thời điểm mỗi quốc gia cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và trái đất của chúng ta.


Ảnh: Khầu hiệu tuyên truyền Ngày môi trường thế giới
 
            Nhằm tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới và Tháng hành động vì môi trường năm 2020, trường Mầm non Đồi Cao tổ chức một số các hoạt động nhằm hưởng ứng sự kiến này, cụ thể: Tổ chức các hoạt động truyền thông; treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền về Ngày Môi trường thế giới năm 2020. Tổ chức dọn vệ sinh trong và ngoài trụ sở làm việc. Phát động quần chúng nhân dân dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ tại nơi cư trú, nơi công cộng… Tổ chức các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường trong đó có các nội dung về tác hại của túi nilong khó phân hủy đối với môi trường, khuyến khích người tiêu dùng cắt giảm tối đa sử dụng các sản phẩm nhựa từ túi nilong, hình thành thói quen hạn chế sử dụng túi nilong khi đi chợ, siêu thị mua thực phẩm hàng ngày.
          

 
           
Ảnh: Tuyên truyền CBGV, NV, học sinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới
 
          Với sự nỗ lực của nhà trường trong công tác bảo vệ môi trường, chúng ta tin tưởng rằng Thị xã Muường Lay ngày càng xanh - sạch - đẹp, góp phần in đậm dấu ấn trong lòng du khách khi đến với Mường Lay./. 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 25
Tháng trước : 1.101